Mách bạn 5 dụng cụ tập thể hình cho nam tại nhà nên có?

Luyện tập thể hình tại nhà không còn xa lạ đối với nhiều bạn nam

Chúng ta không cần bỏ một số tiền quá lớn để luyện tập những bài tập chuyên nghiệp mà vẫn có được thân hình đáng mong ước. với việc luyện tập tại nhà, bạn chỉ cần đầu tư một số tiền ít ỏi để mua dụng cụ luyện tập là bạn đã có thể tránh khỏi sự mất thời gian trong việc di chuyển đến nơi luyện tập. Ngoải ra, bạn không phải tranh giành máy tập với bất kì ai, tạo sự thoải mái trong quá trình luyện tập. Đặc biệt, việc sử dụng dụng cụ tập tại nhà sẽ giúp bạn linh động thời gian luyện tập và luyện tập bất cứ khi nào bạn muốn.

Dưới đây bài tập yêu thể hình và cũng là 5 dụng cụ điển hình hỗ trợ các bài tập đạt được hiệu quả cao hơn. Được nhiều bạn nam trong giới luyện tập tìm đến. Ngay cả các trung tâm thể hình cũng đều dùng đến các loại dụng cụ cơ bản này.

 Tạ chuông

Đây là dụng cụ có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt và bền bỉ - lksport

Tạ chuông không còn gì xa lạ đối với những người muốn luyện tậpp thể hình. Nó được ví như một phòng tập di động và bạn dễ dàng tập với nó trong bất kì không gian lớn nhỏ nào. Tạ chuông là dụng cụ dùng cho tay, giúp tăng cường sự săn chắc và phát triển củ cơ bắp tay. Đây là dụng cụ lý tưởng để tăng độ dẻo dai cho cơ bắp.

Hãy là những người sáng suốt và tập luyện với tạ chuông. Chính sự linh động của nó giúp bạn thực hiện dược bất kì lúc nào mà không ngần ngại về địa điểm hay thời gian. Quai nắm của tạ được thiết kế hoàn hảo cho những động tác vung tạ mà không gây bất kỳ sự nguy hiểm nào. Có nhiều sự lựa chọn tạ chuông với đa dạng mẫu mã khác nhau. Bạn chỉ cần sở hữu một quả tạ như ảnh trên là đã phục vụ tốt cho bài tập và mang lại hiệu quả cao.

 Bóng tạ

Dụng cụ này thường kết hợp với những động tác làm săn chắc cơ bụng và cơ lưng trên – lksport

Đây là dụng cụ không còn gì xa lạ đối với những người luyện tập thể hình tại nhà. Dụng cụ này thường kết hợp với những động tác làm săn chắc cơ bụng và cơ lưng trên. Bóng tạ là dụng cụ luyện tập đầy thú vị và góp phần tăng hiệu quả cho các động tác toàn thân. Với sự linh động và dễ dàng vận chuyển, bạn có thể luyện tập ở nhiều địa điểm khác nhau. Bạn nên lựa chọn những quả bóng mềm và kích cớ phù hợp với thân hình để không gây quá sức trong quá trình tập.

 Con lăn bụng

Đây là dụng cụ dành cho những bạn nam muốn tăng cơ bụng và làm săn chắc cơ bụng – lksport

Khi bạn muốn sở hữu bụng, hông, lưng dưới chắc khỏe thì hãy lựa chọn con lăn này kết hợp với những bài tập phù hợp để đạt được hiệu quả cao. Con lăn có tác động cùng lúc lên vùng cơ bụng, cơ vai. Hơn thế nữa, còn có hiệu quả mạnh mẽ lên vùng lưng dưới và vai. Bạn nên sử dụng con lắn này hợp lí và không nên quá làm dụng nó tránh tình trạng mất sức.

Dây đàn hồi thể hình

đây là dụng cụ giúp các cơ săn chắc hơn mà không cần tốn quá nhiều sức như tập tạ - lksport

Đây là một trong những dụng cụ có tính tiện lợi cao nhất. đây là dụng cụ giúp các cơ săn chắc hơn mà khong cần tón quá nhiều sức như tập tạ. Lợi ích lớn nhất trong việc sử dụng dây đai thể hình chính là sự tiện lợi bởi nó vừa giúp huấn luyện độ dẻo dai cũng như huấn luyện về thể lực. Đây là dụng cụ có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu và dễ dang trong việc di chuyển. Chính nhờ sự đàn hổi của dây đai đã tác dộng lên các cơ, giúp cơ bắp phát triển mạnh mẽ.

Dây nhảy

Dây nhảy giúp người tập thể hình hoạt động toàn thân và tác động đến các cơ trên cơ thể một cách nhịp nhàng – lksport

Đây là dụng cụ gym cho nam không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Dây nhảy giúp người tập thể hình hoạt động toàn thân và tác động đến các cơ trên cơ thể mọt cách nhịp nhàng. Bạn còn có thể vừa bật nhạc và nhảy dây theo nhịp diệu, sẽ làm giảm bớt sự mệt mỏi. Nếu bạn muốn sở hữu cơ bắp nạc, khỏe mạnh và săn chắc đồng thời tăng sức khỏe cho cơ tim thì một sợi dây nhảy sẽ hỗ trợ bạn.

NGUỒN: INTERNET)

Xem thêm

5 lưu ý tránh chấn thương khi tập thể hình??

mặt với điều gì khi thực hiện các bài tập cơ bắp tay