Bói vui tử vi tuần này của 12 con giáp

Nhìn chung, tuần mới từ 6 đến 12/8/2018 là khoảng thời gian khá khởi sắc về vận trình công việc và tình cảm của 12 con giáp.

Cùng LKSPORT điểm qua những điểm nổi bật trong tuần mới (từ 6/8 đến 12/8) của 12 con giáp.

Tuổi Tý

Tuần mới, cầm tinh Tý của 12 con giáp sẽ có những chuyến công tác ngắn ngày.

Nếu có thể đi ra nước ngoài sẽ tốt hơn cho đường công danh sự nghiệp. Bạn có vẻ hơi hấp tấp và vội vàng. Công việc có vẻ không suôn sẻ và những kế hoạch bạn đặt ra có thể bị gián đoạn bởi những tình huống bất ngờ. Tiến độ công việc bị chậm lại. Tuy vậy, công việc vẫn có những tiến triển mới và bạn vẫn đạt được mục tiêu đề ra. Con giáp này có thể sẽ gặp cảnh hao tài và phải trang trải một khoản chi phí lớn cho cuộc sống gia đình. Trong chuyện tình cảm, hai bạn tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ và trở nên hiểu nhau hơn. Ngay cả khi có những căng thẳng, hai bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Tuổi Sửu

Đây là một tuần “ngọt ngào” và khó khăn đối với người cầm tinh Sửu trong 12 con giáp.

Trong công việc, bạn cảm thấy khó khăn trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề. Bạn nên cẩn thận với những người luôn tính toán nhỏ nhặt, hoặc có khả năng “bán” thông tin cho đối thủ. Bạn nên để mắt hơn đến những con người này. Về tài vận, những người tuổi Sửu đang kinh doanh sẽ nhận được nhiều nguồn vốn đầu tư và doanh thu khá lý tưởng. Chuyện tình cảm có thể có những nghi ngờ, nhưng nếu bạn tin tưởng đối phương, mối quan hệ sẽ ngày càng bền chặn và hai bạn sẽ cùng nhau vượt qua nhiều thử thách.

Tuổi Dần

Tuần mới cho thấy vận mệnh người cầm tinh Dần của 12 con giáp “phất lên như diều gặp gió”.

Tài vận vượng phát, cộng thêm sự nhiệt huyết trong công việc, bạn gặp nhiều cơ hội mới. Bạn muốn nghe theo tư duy, suy nghĩ của mình để đưa ra quyết định. Đây là cũng thời điểm để tuổi Dần phát triển khối tài sản của mình. Tuổi Dần đang yêu có thể chi tiêu rất nhiều tiền vào mối quan hệ hiện tại. Tình cảm thăng hoa và sự ngọt ngào, cảm xúc giữa các cặp vợ chồng và đôi tình nhân tăng lên mạnh mẽ. Ngay cả tuổi Dần độc thân cũng dễ dàng thu hút sự theo đuổi của người khác giới.

Tuổi Mẹo

Đây hứa hẹn là một tuần huy hoàng của người cầm tinh Mão trong 12 con giáp.

Về công việc, như mọi khi, bạn cần cẩn thận, cho dù bạn có dễ dàng giải quyết và xử lý đúng cách các vấn, bạn không được chủ quan. Tuần tới, tài vận của tuổi Mẹo khá tốt. Bạn có thể cân nhắc mua đầu tư dài hạn các dự án. Con giáp này có những tương tác xã hội thường xuyên với người khác giới. Nhưng bạn cần biết đối tượng mục tiêu của mình là ai và có những yêu cầu gì. Bạn cũng nên chân thành đáp trả sự nhiệt tình của người khác giới.

Tuổi Thìn

Tuần mới cho thấy tuổi Thìn của 12 con giáp rất may mắn trong những ngày tới.

Bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác trong công việc và cách thành công chỉ một bước nhỏ. Mặc dù bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn vẫn cần lắng nghe ý kiến của những người đi trước và có kinh nghiệm. Tuổi Thìn nên có kế hoạch đầu tư và quản lý tài chính tốt bởi trong tương lai, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí cho bạn bè và gia đình. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đã “để mắt” đến ai đó, đây là là thời gian để bạn điều chỉnh tâm lý và cảm xúc của mình. Nếu bạn cứ lưu luyến mãi những kỷ niệm của quá khứ, bạn sẽ vuột mất cơ hội tốt.

Tuổi Tị

Tuần mới cho thấy Tị của 12 con giáp cần hoàn thành tốt và đúng thời hạn khi được phân công công việc.

Điều này sẽ khiến cấp trên nhận ra tài năng của bạn và để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt họ. Vô tình, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến và mở rộng con đường nghề nghiệp trong tương lai. Xét về tài vận, tình hình tài chính của tuổi Tị khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để bạn đánh giá đầu tư và quản lý tài chính. Bạn nên cân nhắc về việc tìm kiếm những chuyên gia tư vấn kinh tế để hỗ trợ mình. Về mặt cảm xúc, tuổi Tị nên dành thời gian tự chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đừng lo lắng về việc mối quan hệ hiện tại sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Tuổi Ngọ

Trong tất cả các trường hợp, Ngọ của 12 con giáp biết chính xác mình muốn gì.

Trong những ngày tới, bạn có thể phải đối mặt với một loạt các lựa chọn phức tạp. Về lâu dài, những quyết định bạn đưa ra chắc chắn tốt cho bạn. Nhưng trong tình cảnh hiện tại, những lựa chọn này khá khó khăn và đòi hỏi nỗ lực rất lớn của bạn. Cuộc sống hiện tại khá hỗn loạn, thêm tình hình tài chính, và trách nhiệm gia đình, con đường nghề nghiệp… tất cả đòi hỏi rất nhiều năng lượng và chiến lược rõ ràng. Mặc dù những vấn đề này yêu cầu bạn phải suy nghĩ nghiêm túc và cống hiến nhiều hơn nữa cho công việc, bạn vẫn nhận được sự khen thưởng.

Tuổi Mùi

Mặc dù cuộc sống sẽ mang đến cho Mùi của 12 con giáp một chút phấn khích xen lẫn bất ngờ nhưng Mùi sẽ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.

Tuần tới, bạn có thể gặp khó khăn với một số hoạt động nhằm nâng cao tinh thần và khai thông trí tuệ. Bạn chỉ cần lập kế hoạch để thích ứng với những thay đổi nhỏ này. Những thay đổi mới và sự bình tĩnh, kiên nhẫn trong cách ứng xử trong cuộc sống có thể cải thiện tâm trạng của bạn.

Tuổi Thân

Tuần tới, Thân của 12 con giáp nên để mọi thứ diễn ra chậm và từ tốn hơn.

Có lẽ, trong thời gian qua, bạn sống quá nhanh mà không kịp tận hưởng khoảng thời gian quý báu dành cho bản thân. Đôi lúc, bạn cần giảm bớt gánh nặng cho mình bằng cách tạm dừng công việc và chia sẻ với những người khác. Buộc bản thân phải theo khuôn phép tuy là tốt nhưng có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi trước khi hồi phục năng lượng. Những ngày tới, bạn rất dễ làm việc một cách qua loa, đại khái, dễ bỏ qua các tiểu tiết và phạm phải sai lầm. Nếu bạn nghi ngờ ai đó hay gì đó, hãy đến và hỏi thẳng họ để xác nhận.

Tuổi Dậu

Tài sản của người cầm tinh Dậu trong 12 con giáp đặc biệt tốt trong tuần tới.

Về công việc, những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng có thể được ghi nhận và khen thưởng trong tuần này. Tuy nhiên, bạn không nên quá tự mãn sẽ khiến thành tích của bạn đi xuống. Bạn cần tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn. Bạn có thể cân nhắc, xem xét đầu tư lớn trong những ngày này. Tuần tới, nếu cảm xúc quá phấn khích, bạn sẽ cảm thấy mệt mổi và gặp vấn đề về hệ tiêu hóa. Trong chuyện tình cảm, vận đào hoa vượng và con giáp này rất biết cách thu hút người khác giới bằng sự quyến rũ và duyên dáng của mình.

Tuổi Tuất

Hiệu suất công việc có thể đạt đến một ngưỡng nhất định khiến nguời cầm tinh Tuất trong 12 con giáp hài lòng.

Nếu muốn gây ấn tượng với cấp trên, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tài lộc vượng, khả năng phát triển bản thân ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, bạn cần phải cẩn thận. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn cảm thấy tình cảm đã đủ “chín” và muốn bày tỏ với đối phương, hãy cân nhắc thận trọng và có thể hỏi thêm ý kiến những bạn bè thân thiết.

Tuổi Hợi

Tuần này, cầm tinh cuối cùng trong 12 con giáp sẽ được cấp trên đánh giá cao trong công việc.

Hợi cảm thấy việc hòa đồng ở nơi công sở không quá đáng sợ và thấy thoải mái hơn khi giao tiếp với mọi người. Tử vi tuần mới cho thấy bạn sẽ nhận được một số cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và tăng lương. Đây cũng là thời điêm thích hợp cho việc đầu tư và quản lý tài chính. Nếu muốn mối quan hệ trở nên bền vững, bạn nên dành thời gian quan tâm đến “nửa kia” của mình ngay cả khi bận rộn. Có thể khi bằng một cuộc điện thoại hoặc một tin nhắn hỏi thăm, tình cảm giữa hai bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Xem thêm: 4 bài tập giảm mỡ ngoài trời 

11 động tác giảm mỡ bụng 

4 lời khuyên chăm sóc mái tóc mỏng

Bí quyết tập thể dục cần nhớ cho các chàng trên 30