6 phụ kiện phòng gym hữu dụng và đầy phong cách dành cho các gymerPhụ kiện phòng gym là những món rất cần thiết giúp ích cho việc giữ bạn phong độ sau một buổi tập khắc nghiệt. Cùng Lksport xem qua danh sách này nhé!Phòng gym là một trong những địa điểm lui tới ưa thích của nhiều cánh mày râu, Ngày nay những phòng tập không chỉ đơn thuần là nơi bạn hì hục tập thể dục mà còn là chốn thể hiện bản lĩnh và phong độ. Để tập luyện hiệu quả và tự tin thì ngoài sự cố gắng của bản thân thì bạn cần sự trợ giúp từ các phụ kiện phòng gym quan trọng khác. Cùng Lksport điểm qua đâu là những phụ kiện phòng gym quan trọng cần có cho cánh đàn ông chúng ta nhé!

 

Túi tập Gym


Túi trống size lớn đựng đồ tập gym - Lksport


Khoan nói đến vấn đề thời trang, chúng ta hãy bàn đến công năng của những chiếc túi. Hãy tìm cho mình một chiếc túi đi gym tuyệt vời hợp để đựng và bảo vệ những bộ đồ tập thể hình tránh khỏi bị hư hại. Chức năng cơ bản cần có cho phụ kiện phòng gym là vậy nhưng không có nghĩa chúng trông lôi thôi và không hợp mắt. Những chiếc túi có size lớn sẽ phù hợp với bất kì kiểu phòng gym nào. Màu đen luôn luôn là lựa chọn hoàn hảo, màu xám đen hay màu xanh navy cũng là những lựa chọn tuyệt vời. Có rất nhiều lựa chọn với dây đai dài cũng như dây đai ngắn vì chúng tăng độ linh hoạt cho phụ kiện phòng gym này.

 

Quần tập vừa vặn

 

Quần tập Gym vừa vặn - Lksport


Một vật phẩm quen thuộc với chúng ta, một chiếc quần tập gym phù hợp phải thoải mái hoặc ôm sát và làm từ chất liệu co giãn cũng như thấm hút mồ hôi tốt vì thứ phụ kiện phòng gym này sẽ theo bạn trong suốt khoảng thời gian dài đấy!

 

Đồ tập gym có form dáng và màu sắc đơn giản

 

Đồ tập gym có form dáng chuẩn - Lksport


Giữ mọi thứ đơn giản về mặt phong cách và màu sắc. Áo phông và quần soóc màu đen hoặc trung tính là lựa chọn tốt nhất khi nói đến trang phục tập gym, vì vậy hãy tìm các tùy chọn phù hợp với bạn một cách hoàn hảo và sẽ không làm nổi bật vết mồ hôi của bạn sau một buổi tập vất vả. Giống như màu đen, xám và navy luôn là màu sắc phổ biến nhất dành cho các món phụ kiện phòng gym.

 

Giày chạy bền chắc

 

Chọn một đôi giày chạy bền chắc - Lksport


Quan trọng hơn cả một bộ đồ thể thao là một đôi giày thể thao tốt và được thiết kế chuyên dụng cho các hoạt động phòng gym, một đôi giày ổn định và chất lượng sẽ cho phép bạn tối đa hóa bài tập luyện cũng như tránh được các chấn thương đáng tiếc. Hãy thử tìm những đôi có phong cách đơn giản và màu sắc cổ điển. Màu đen và trắng sẽ phối hợp tốt với bộ đồ thể thao trơn màu của bạn.

 

Phụ kiện theo dõi tiến độ

 

Trang bị đồng hồ tập gym - Lksport


Có một phụ kiện phòng gym theo dõi tiến độ sẽ cho phép bạn theo dõi chặng đường trong quá trình rèn luyện của bản thân cũng như cần phải nỗ lực bao nhiêu để đạt được mục tiêu của bản thân. Các thiết bị smart device này giúp bạn biết bao nhiêu lượng calo bạn đã đốt, nhịp tim của bạn và các số liệu quan trọng khác. Bạn có thể tìm thấy những phụ kiện này có rất nhiều màu sắc có thể bổ sung cho các yếu tố cần thiết khác của bạn.

 

Tai nghe In-ear

 

Trang bị tai nghe - Lksport


Những bản nhạc sôi động giúp tạo động lực luyện tập hiệu quả và bạn cần chuẩn bị những thiết bị tai nghe  có thiết kế chuyên dụng cho các gymer. Tai nghe bluetooth dạng in-ear gọn gàng để tránh vướng víu chính là các phụ kiện phòng gym tuyệt vời dành cho bạn.
NGUỒN INNTERNET

 

Xem thêm:

Những lý do khiến đồng hồ nam luôn tạo ấn tượng tốt trong mắt phái đẹp 

3 kiểu tóc Undercut đẹp cho phái mạnh