Cách tạo kiểu tóc nam: Mượt và Rối

LKSPORT giới thiệu hai cách tạo kiểu tóc nam khác nhau: mượt và rối. Các quý ông không thích kiểu tóc húi cua mà muốn nuôi mái tóc dài hơn sẽ áp dụng được hai cách tạo kiểu tóc đầy phong cách này.


Không phải chỉ phái đẹp mới có nhu cầu tạo phong cách bằng việc thay đổi kiểu tóc mỗi ngày cho phù hợp với nhiều dịp khác nhau: thường ngày và đi tiệc. Các chàng trai cũng có thể biến hóa với 2 cách tạo kiểu tóc nam cơ bản: mượt và rối cùng với một số sản phẩm chăm sóc tóc dành cho nam để thay đổi các hình tượng khác nhau.

Cách tạo kiểu tóc 1: Chải mượt lịch lãm

Rẽ ngôi 3-7 không còn gắn liền với hình ảnh các anh chàng cổ điển. Tại các sự kiện quan trọng, mái tóc rẽ ngôi lệch, chải mượt ôm sát luôn giúp các chàng thêm điểm lịch lãm. Vuốt gel lên lược nhỏ, chải đều. Không giấu tóc vào tai, để ra ngoài tự nhiên không tạo cảm giác quá cầu kỳ.


Mái tóc rẽ ngôi lệch, chải mượt ôm sát luôn giúp các chàng thêm điểm lịch lãm.

Cách tạo kiểu tóc 2: Tóc rối lãng tử

Sở dĩ tóc rẽ ngôi lệch có thể trở thành tinh nghịch, gợi cảm là bởi bạn biết ngẫu hứng phá cách với tóc uốn xoăn, sấy khô, làm rối. Đặc biệt kiểu tóc này càng phù hợp hơn với các màu tóc tối trầm thay vì nhuộm vàng hay đỏ. Hãy nhớ “opposite direction” chẻ đường ngôi lệch hẳn so với đường quen thuộc và để tóc lộn xộn một cách cố ý.

Chẻ đường ngôi lệch hẳn so với đường quen thuộc và để tóc lộn xộn một cách cố ý.

(NGUỒN: INTERNET)

Xem thêm:

5 lời khuyên chăm sóc sức khỏe cơ bản nhưng cực kỳ hiệu quả

5 bài tập giúp cải thiện bộ não con người

6 loại thực phẩm tốt cho xương khớp bạn nên biết