Nam giới cần lưu ý những gì khi lựa chọn các sản phẩm xịt khử mùi?


Nếu bạn đang đau đầu vì không biết liệu xịt khử mùi nào sẽ hợp với bản thân và làm sao để chọn đúng loại sản phẩm mà mình cần? Vậy hãy để Lksport giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé!

 

Ngày trước khi các sản phẩm chăm sóc cơ thể chưa thịnh hành như hiện nay thì xịt khử mùi vẫn còn là một thói quen khá xa lạ với nam giới. Thế nhưng đó là câu chuyện từ rất rất lâu rồi, khi ở thời buổi “cái đẹp” đã lên ngôi và khoảng cách giữa nam và nữ dường như bị xóa nhòa thì tất tần tật những vật dụng chăm sóc cơ thể như vậy lại là “must have item” được cánh mày râu đầu tư hơn bao giờ hết.

 

 

Có thể nói đây chính là “cứu tinh” giúp các chàng tự tin hơn trước mùi cơ thể của bản thân. Hầu hết, mỗi ngày trước khi ra đường hoặc tiếp xúc với những người xung quanh các chàng chọn cho mình một mùi hương riêng để khử mùi cơ thể. Thế nhưng, bạn có chắc là mình đã chọn đúng loại xịt khử mùi cho mình hay không?

 

Phân biệt sản phẩm khử mùi và sản phẩm ngăn mồ hôi

 

Một sai lầm khá phổ biến mỗi khi lựa chọn xịt khử mùi ở nam giới là hầu hết mọi người dễ dàng bị nhầm lẫn giữa các sản phẩm khử mùi và sản phẩm ngăn mồ hôi. Về cơ bản, hai loại này có công dụng khá giống nhau, nhưng thực chất nếu để ý bạn sẽ nhận ra mỗi loại sẽ có một đặc trưng, khả năng riêng biệt cho mình.

 

  1. Sản phẩm ngăn mồ hôi

 

Ngay từ cái tên các chàng đã có thể phân biệt 2 loại sản phẩm này. Với những mày râu tiết nhiều mồ hôi cơ thể mỗi khi hoạt động mạnh thì đây chính là “cứu tinh” cho bạn đấy.


Sản phẩm ngăn ngừa mồ hôi - Lksport


Chất chống mồ hôi chứa muối nhôm làm giảm mồ hôi bằng cách tạm thời ngăn chặn các tuyến mồ hôi. Mặt khác, chất khử mùi này “cho phép” bạn đổ mồ hôi nhưng vừa hay lại khéo léo che giấu mùi khó chịu cho đám vi khuẩn tạo ra.

 

  1. Sản phẩm khử mùi

 

Với những chàng may mắn hơn khi cơ thể không đổ nhiều mồ hôi ở vùng cánh thì bạn có thể lựa chọn một sản phẩm khử mùi đúng nghĩa để làm tốt chức năng ngăn mùi cơ thể mình.


Khử mồ hôi ở nam là điều hết sức cấp bách - Lksport


Theo khoa học thì muối nhôm có trong chất chống mồ hôi có liên quan đến các loại bệnh cho cơ thể, vậy nên hiện nay các sản phẩm khử mùi vẫn được cánh mày râu ưa chuộng hơn cả.

 

Sản phẩm khử mùi thế nào là đạt chuẩn?

 

Nếu bạn thật sự muốn tìm một sản phẩm khử mùi đạt chuẩn thì trước tiên chúng phải đủ những tiêu chí cơ bản sau:

 

  1. Mùi hương dễ chịu

 

Đừng tuỳ tiện chọn một sản phẩm mà các chàng chưa thử nghe qua mùi của nó. Mỗi người chắc chắn sẽ có những sở thích về mùi hương khác nhau, nhưng hãy lưu ý rằng dù bạn có thích hương thơm thế nào đi nữa thì cũng nhớ chọn một mùi dễ chịu, nhẹ nhàng và không quá nồng.


Mùi hương dễn chịu giúp cho nước hoa đắt tiền trên cơ thể không bị lấn át đi - Lksport

 

  1. Đảm bảo khô thoáng

 

 Bên cạnh một sản phẩn khử mùi có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu thì các chàng cũng nên kèm theo yêu cầu khô thoáng cho vùng cánh của mình. Vì bởi nếu chọn nhầm một xịt khử mùi chậm trong việc ngăn mồ hôi thì rất có thể dấu vết mất thẩm mỹ kia sẽ lồ lộ trên vùng áo của bạn.


Hãy chắc chắn xịt khử mùi bạn đang dùng vẫn đủ ngăn chặn những “đợt tấn công” bất ngờ như thế này - Lksport

 

  1. Thiết kế tiện lợi

 

Một vấn đề khác cũng khá quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm khử mùi dành riêng cho bản thân, đó là thiết kế của nó có đủ tiện lợi cho mình hay không.


Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tiện lợi - Lskport

 


NGUỒN INNTERNET

 

Xem thêm:


6 phụ kiện phòng gym hữu dụng và đầy phong cách dành cho các gymer

Những lý do khiến đồng hồ nam luôn tạo ấn tượng tốt trong mắt phái đẹp