Những lý do khiến đồng hồ nam luôn tạo ấn tượng tốt trong mắt phái đẹp


Đã đến lúc những chàng trai thay đổi hình tượng và hướng đến phong cách thanh lịch chỉ bằng một chiếc đồng hồ nam.Điều gì làm nên phong thái của một quý ông hiện đại? Là những bộ suit lịch lãm hay mẫu siêu xe chất lừ? Hoặc chỉ một chiếc đồng hồ nam đơn giản là đủ để trở nên thanh lịch hơn trong mắt nữ giới? Hãy để Lksport giúp bạn giải đáp những lí do vì sao phái đẹp luôn có ấn tượng tốt với những chàng trai thường xuyên đeo đồng hồ.


Những chiếc đồng hồ nam đơn giản kết hợp với phụ kiện tạo phong cách độc đáo - Lksport


Chủ nghĩa tối giản (Minimalism) vẫn đang thống trị các xu hướng thời trang, kể cả phụ kiện. Dù trải qua nhiều thập kỉ nhưng cảm quan về đàn ông của hầu hết phái đẹp vẫn không hề thay đổi. Phụ nữ muôn đời luôn có cảm tình với những quý ông đeo đồng hồ. Có thể đó là một mẫu thiết kế hiện đại của Nomos Tangente hoặc thể thao cổ điển như Omega Seamaster hay Rolex Milgauss, nhưng dù thích loại nào thì chiếc đồng hồ nam đã, đang và sẽ mãi là tuyên ngôn đủ đầy và tinh tế nhất về phong cách thời trang của một quý ông hiện đại.

 

Những chàng trai mùa Hè năng động đã có cơ hội thay đổi phong cách với chiếc đồng hồ - Lksport


Trước hết một người đàn ông thường xuyên đeo đồng hồ sẽ mang đến cảm giác trưởng thành trong mắt phái nữ. Không nhất thiết đó phải là chiếc đồng hồ đắt tiền từ một thương hiệu nổi tiếng nhưng nó nhất định phải là mẫu phụ kiện phù hợp nhất với bạn. Có thể bạn yêu thích sự hiện đại với mẫu đồng hồ kim loại. Có thể bạn ưa chuộng phong cách cổ điển với mẫu đồng hồ da đơn giản. Chiếc đồng hồ vì vậy còn là tiếng nói mạnh mẽ nhất cho tính cách của một chàng trai

 

Dù hướng đến phong cách bụi bặm nhưng chiếc đồng hồ vẫn mang đến sự thanh lịch cho các quý ông - Lksport


Một trong những lí do khiến phái đẹp chú ý đến những chàng trai đeo đồng hồ chính là việc mang lại cảm giác tin tưởng cho người đối diện. Những tưởng chỉ là một phụ kiện vô tri nhưng sự ảnh hưởng của nó với phái đẹp thì cực kì đáng kể. Cánh mày râu sẽ trở nên thu hút hơn bởi sự nam tính cùng một phong cách thời thượng, lịch lãm, sang trọng. Đặc biệt với những người phải thường xuyên làm công việc giao tiếp, gặp gỡ đối tác thì điều này lại càng trở nên quan trọng hơn nữa.

 

Đã đến lúc trở thành quý ông lịch lãm với chiếc đồng hồ nam thời thượng - Lksport


Sức hút của những người đàn ông còn thể hiện ở chỗ, chiếc đồng hồ nam nói lên bạn là chàng trai đúng giờ và biết xem trọng thời gian. Vì hầu hết đa số các lí do giận hờn của các cặp đôi đều đến từ việc trễ hẹn. Chính vì vậy hãy tạo điểm nhấn ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ chỉ bằng việc kết hợp một bộ suit thời thượng cùng chiếc đồng hồ mà bạn yêu thích là đủ để tạo nên ấn tượng tốt. Đôi khi những chi tiết nhỏ lại tạo nên hiệu quả bất ngờ.


NGUỒN INNTERNET

 

Xem thêm:


3 kiểu tóc Undercut đẹp cho phái mạnh

Gây ấn tượng với bạn gái bằng các loại áo Hoodie