Những bí kíp mix đồ “sát gái” của đàn ông

1. ÁO PULL VỚI QUẦN KAKI/JEANS/JOGGER

   Một khi áo pull xuất hiện thì phải đi kèm với quần jeans, kaki hoặc jogger. Cảm giác năng động, cuốn hút, trẻ trung. Dĩ nhiên sẽ đi giày sneaker hoặc giày cổ cao đều hợp lý.


2.SƠ MI VÀ QUẦN DÀI TỐI MÀU LỊCH THIỆP

   Gã này cũng có thể là một tay motor hoặc một gã phong trần lịch thiệp giữa phố tùy vào đôi giày mà gã chọn. Cách mix được cho là thông minh nhất để che các khuyết đểm trên cơ thể các nam nhi. Các buổi gặp mặt hay tiệc tùng cho đến công sở đều phù hợp và nổi trội với kiểu mix không quá rườm rà cũng chẳng đơn giản này.

3. ÁO “MÀU MÈ” CHO CHÀNG TRỞ NÊN TRẺ TRUNG

   Nếu các “anh chàng” độ tuổi trung niên hay được chọn để làm mẫu mix các bộ trạc tuổi thì với kiểu đột phá này cũng làm cho các “chàng” ấy trẻ lên trông thấy. Thử sử dụng một chiếc áo sơ mi ,áo thun với hoạ tiết nổi bật hay họa tiết chấm bi năng động.4. SƠ MI - QUẦN SHORT KHỎE KHOẮN

  Gần như là style dạo phố, các anh chàng này không chỉ mix chiếc quần short bình thường với chiếc áo sơ mi, hoặc có thể thay đổi một vài chi tiết như mặc áo thun bên trong và khoát sơ mi bên ngoài, hàng nút cố ý gắng lệch tạo sự chú ý khác thường trong style này.

 

  Chúc bạn thành công xuất hiện với kiểu mix đồ sẵn có trong tủ của mình nhé!

Fox