3 Ứng dụng sức khỏe giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình

 

Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, các thiết bị chức năng, các ứng dụng hỗ trợ cho sức khỏe của bạn là vô số, nhưng nhưng bạn đã biết ứng dụng nào đáng tin cậy hay chưa? Nếu chưa thì đây là 3 sự gợi ý cho bạn khi ba ứng dụng sức khỏe này giúp cho bạn cải thiện cuộc sống của mình trở nên lành mạnh hơn.

 


3 ứng  dụng sức khỏe này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chăm sóc sức khỏe và phần nào đó khiến cuộc sống của bạn trở nên thuật tiện hơn.

 

  1. Headspace

 

Ứng dụng sức khỏe Headspace - Lksport


Từ lâu, khoa học và các thử nghiệm đã được chứng minh rằng thiền giúp mọi người bớt căng thẳng, tập trung nhiều hơn và thậm chí ngủ ngon hơn. Nhưng vấn đề là bạn vẫn chưa biết được thiền như thế nào? Không gian để thiền ra sao? Đừng lo, ứng dụng Headspace sẽ hướng dẫn cho bạn những kỹ năng thiền định đơn giản và thay đổi cuộc sống chỉ trong vài phút mỗi ngày. Đây chắc chắn sẽ là một ứng dụng sức khỏe tuyệt vời dành cho bạn, vì nó còn giúp cúng ta thư giãn đầu óc sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.


  1. Pzizz

 

 

Ứng dụng giấc ngủ Pzizz - Lksport


Giấc ngủ luôn quan trọng đối với sức khỏe của con người. Nhưng bạn lại thuộc top người thường xuyên thức khuya hay là một người khó ngủ? Và điều đó dần trở thành thói quen không thể bỏ. Vậy thì ứng dụng sức khỏe này đích thị dành cho bạn. Pzizz là một ứng dụng sử dụng hiệu ứng âm thanh, nhạc, và các hiệu ứng này được tối ưu hóa cho giấc ngủ, được thiết kế riêng cho từng để phần phục vụ cho chu kỳ giấc ngủ, giúp bạn yên tâm và chìm sâu vào giấc ngủ ngon.

 

 

  1. Instant

 

 Ứng dụng báo cáo hoạt động hàng ngày Instant - Lksport


Là một ứng dụng quan sát và theo dõi các hoạt động hàng ngày của bạn bao gồm việc thời lượng lướt điện thoại, sử dụng mạng xã hội hay việc bạn ở đâu, về nhà lúc nào. Bạn có thể nhận được các mối tương quan từ mục Chatbox, báo cáo về hoạt động hàng tuần nhằm cả thiện thói quen xấu của bản thân. Và tất nhiên các dữ liệu sẽ được giữ riêng tư, chỉ được lưu trữ trong thiết bị của bạn. Đây cũng là một ứng dụng nổi bật trên Google Play và App Store.

 


(NGUỒN: INTERNET)

Xem thêm:


Trứng gà hay trứng vịt – đâu là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho việc tăng cơ bắp của gymer?

Sự thật bất ngờ: Xem phim kinh dị có thể giảm cân