4 thực phẩm mới giúp tạo cơ bụng 6 múi

Hãy cùng LKSPORT khám phá 4 loại thực phẩm mới giúp tăng cơ bụng hiệu quả.4 thực phẩm mới giúp tăng cơ bụng bạn nên thử.

Bạn nhớ cẩn trọng với những gì mình ăn. Tuy nhiên đừng nên ăn cùng một kiểu lặp đi lặp lại. “Không có một loại thức ăn nhất định hoặc luôn luôn chọn để thực hiện chế độ tạo cơ bụng 6 múi cho mình”- Chuyên gia dinh dưỡng Alan Aragon, MS chia sẻ. Vậy 4 loại thức phẩm mới giúp tăng cơ bụng là gì?

Cải thìa

Cũng giống như bông cải xanh, rau lá xanh này chứa hàm lượng ít hơn một nửa lượng calo và carbohydrate của anh em họ hoa thập tự của nó.

Cách chế biến: Chuẩn bị, rửa sạch, và làm khô những ngọn rau non. Đun nóng cùng với một muỗng canh dầu ô liu ở nhiệt độ cao trung bình. Xào thịt lá với một tép tỏi xắt lát mỏng khoảng 5 phút hoặc cho đến khi mềm.

Cải thìa

Quả hồng vàng

Loại trái cây ngọt châu Á này chứa một hàm lượng vitamin C rất lớn so với những quả táo thông thường.

Cách chế biến: Quả hồng tốt nhất khi sử dụng là chọn quả rất mềm và có màu cam sậm. Để thưởng thức một quả hồng vàng, bạn chẻ đôi sau đó cắt thành nhiều phần. Sẽ ngon hơn khi ướp lạnh và là một món tráng miệng hoàn hảo.


Quả hồng vàng

Thịt dê

Cùng một trọng lượng với thịt bò nhưng khi nướng, thịt dê chứa ít hơn một nửa lượng calo. Ngoài ra nó còn chứa thêm một vài gram protein cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Cách chế biến: Hãy thử nướng thịt dê theo phong cách BBQ. Sau khi nướng xong, bạn vắt một vài lát chanh cùng với một số loại hương thảo cắt nhỏ. Hoặc bạn có thể cắt nhỏ xương dê sau đó quay thật kỹ cho một bữa ăn thịnh soạn vào mùa Đông.


Thịt dê

Lúa mạch

Theo một nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ năm 2008, lúa mạch có thể có chất chống ôxy hóa chống lại bệnh tật nhiều hơn yến mạch, lúa mạch, hoặc mầm lúa mì.

Cách chế biến: Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với một trong hai loại lúa mạch sau: Hãy thử Red Mill bánh lúa mạch hỗn hợp của Bob hoặc ngũ cốc kem lúa mạch.

Bánh mì lúa mạch đen

(NGUỒN: INTERNET)

Xem thêm:

5 điều nên và không nên làm để tập gym hiệu quả

4 bài tập giảm mỡ ngoài trời thay thế chạy bộ