Cách giúp bạn thoát khỏi kiếp FA

Có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn tự hỏi tại sao mình cứ mãi cô đơn, lẻ loi trong tình trường? Thực ra vấn đề này không quá phức tạp như các bạn vẫn nghĩ đâu! Hãy thử thay đổi những điều sau đây của bản thân để mau chóng tìm thấy và chinh phục được một nửa yêu thương bạn nhé!

1. Phong cách ăn mặc

Trang phục quyết định rất nhiều để đối phương chú ý đến bạn 

Trang phục, tóc tai… là những thứ mang tính chất hình thức bề ngoài nhưng lại đóng vai trò to lớn trong việc tiếp cậnduy trì mối quan hệ với một ai đó. Cách ăn mặc đẹp không chỉ cho thấy được nhận thức về thẩm mỹ mà còn là thước đo sự tôn trọng của bạn với người đối diện.

2. Tiêu chuẩn về hình mẫu lý tưởng

Không cần phải như diễn viên điện ảnh, chỉ cần người đó chăm tập luyện thể thao để giữ sức khoẻ, ưa nhìn, có công việc ổn định là đạt chuẩn rồi 

Đừng đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho mẫu hình người yêu lý tưởng của bạn. Nên nhớ rằng con người sinh ra không ai là hoàn hảo cả. Người yêu của bạn sẽ không nổi bật như thần tượng của bạn nhưng là người có thể san sẻ và sẵn sàng đi cùng bạn trên những chặng đường khó khăn nhất. Đôi khi đừng nghe theo chỉ dẫn của lí trí mà hãy lựa chọn theo sự mách bảo của trái tim.

3. Môi trường sống

Thay đổi hoàn cảnh sống đôi khi sẽ giúp bạn bứt phá ngoạn mục để tìm được một nửa yêu thương. Nhiều bạn trẻ luôn thắc mắc tại sao mình hội tụ đủ mọi tố chất cần thiết nhưng vẫn cứ mãi lẻ loi một mình? Hãy xem lại nơi ở của bạn. Biết đâu việc rời nhà ở, phòng trọ sang nơi nào đó có nhiều người, cuộc sống náo nhiệt sẽ tạo điều kiện để bạn làm quen với một anh chàng/ cô nàng nào đó. Đi du lịch cũng là một ý tưởng thú vị để các bạn có thể tìm thấy nhau, và nó sẽ trở thành câu chuyện tình với lần gặp gỡ đáng để kể lại đấy. 

4. Tính cách

Tính cách của bạn quyết định "thang điểm" mà đối phương giành cho bạn

Nhiều người vẫn nghĩ “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” nhưng đừng quá ám ảnh với câu nói ấy. Hãy thử thay đổi tính cách của bản thân, bỏ đi những thói quen xấu. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được tình yêu hơn. Nói không với rụt rè, lười biếng, nhát gan. Tập cho mình tính cởi mở, hài hước bạn nhé!

5. Tài lẻ

Có khả năng hát hò, nhảy nhót, chơi nhạc cụ, vẽ tranh… là một lợi thế giúp bạn hoàn hảo hơn trong mắt đối tượng. Thực tế cho thấy, rất nhiều người tuy không xuất sắc nhưng có sức cuốn hút kỳ lạ đối với người khác giới nhờ những “tài mọn” đó. Vậy thì bạn còn ngần ngại điều gì mà không trau dồi, phô diễn những khả năng tiềm tàng của mình để hớp hồn đối phương?

6. Công việc

Chẳng ai muốn sau khi quen nhau thì suốt ngày hối thúc nhau tìm lấy một công việc cả. 

Không một cô gái/ chàng trai nào lại không muốn người yêu của mình có công việc ổn định, tự chủ về tài chính để đáp ứng tốt cuộc sống hôn nhân sau này, bởi vì nếu yêu nhau thì hẳn ai cũng muốn san sẻ và chia sẻ sau ngày làm việc mệt mỏi, đúng không? Bằng mọi giá, hãy tìm cho mình một công việc tốt, phù hợp khả năng nếu như không muốn cứ mãi đơn thân như thế!

7. Sống với một hình bóng trong quá khứ

Buông bỏ những thứ đã qua để đón nhận những điều mới mẻ tốt đẹp hơn bạn nhé

Đừng làm một kẻ lụy tình mà hãy vượt qua nỗi đau thất tình. Hãy tập gác quá khứ lại cho dù nó có tươi đẹp đến đâu. Chỉ khi bạn thật sự chia tay với dĩ vãng, thật sự mở lòng với người mới đến thì bạn mới có thể yêu thương họ một cách chân thành. Và không có lý gì mà sự chân thành đó lại không được đáp trả bằng cái gật đầu đồng ý của đối phương.

8. Tham gia các hoạt động cộng đồng

Ngoài du lịch ra, thì tham gia các hoạt động ngoài trời và cộng đồng cũng giúp bạn gặp được nữa kia đấy

Bạn vốn lười, ngại tham gia các hoạt động mang tính chất từ thiện, tình nguyện. Hãy dẹp ngay điều đó sang một bên. Các hoạt động vì cộng đồng là cơ hội tốt để bạn có thêm nhiều bạn bè, để trau dồi kỹ năng sống. Nhờ đó bạn sẽ dễ rung cảm, dễ nói lời yêu thương và dễ có được cho mình một tình yêu như mong muốn.

(NGUỒN INTERNET)

Xem thêm: Những kiểu tóc giúp bạn thu hút hơn.