'Lạt mềm buộc chặt' - Chìa khoá giữ chồng không phải ai cũng biết

Sự mềm dẻo, nhẹ nhàng, ứng xử khéo léo trong hôn nhân luôn là chìa khoá giữ gìn hạnh phúc gia đình. 'Lạt mềm buộc chặt' chính là bí quyết giữ chồng hiệu quả dành cho chị em.

Vì sao 'lạt mềm buộc chặt' lại là phương pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình tốt nhất?

Tạo sao 'lạt mềm buộc chặt' lại hữu dụng đến thế? Đó là vì khi ứng xử mềm dẻo nhẹ nhàng, đối phương cảm thấy được tôn trọng, được lắng nghe, được thấu hiểu. Điều đó làm nảy sinh thiện chí, đối phương đương nhiên sẽ đáp lại cũng trân trọng như vậy. Không ép buộc mà vẫn khiến người khác tự nguyện làm theo, ấy là sức mạnh mềm. Khi đối phương đang bực dọc, bức xúc, nóng nảy, sự ứng xử mềm dẻo nhẹ nhàng như một luồng gió mát khiến cho tâm trạng đối phương dịu xuống, bình ổn, tâm thế đối đầu được thay thế bằng tâm thế đối thoại. Khi ấy, sự trao đổi diễn ra sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, mỗi bên đều có thể giãi bày mong muốn của mình với thái độ hợp tác. Và khi bạn áp đặt mong muốn của mình lên người khác, tự nhiên khiến người ta nảy sinh tâm lý khó chịu, bực dọc, bức xúc, muốn chống đối, muốn thể hiện, chứng tỏ bản thân, thể hiện cái tôi khác biệt. Khi ấy, mối giao hòa, đồng cảm bị đứt gãy, rất khó để đạt được sự đồng thuận.

Những phương pháp 'lạt mềm buộc chặt' giúp chị em giữ chồng hiệu quả

Khéo léo từ chối Xưa nay đã có câu rằng: "Theo tình, tình chạy. Trốn tình, tình theo". Vì thế, khi bạn bỗng dưng từ chối người ấy một điều gì đó sẽ càng thôi thúc người ta ham muốn theo đuổi. Bởi dù là nam hay nữ thì đều có bản năng chung thích chinh phục và hiếu thắng. Chính sự mạnh mẽ, quyết đoán, dám buông tay đúng thời điểm sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng cho bạn đối với những người yêu bạn thật lòng.

Tình yêu giống như một nắm cát. Càng nắm chặt thì cát càng rơi ra. Do đó, đừng bao giờ nghĩ rằng việc bạn kè kè bên người ấy 24/24 là chứng tỏ tình yêu cuồng nhiệt bạn dành cho người ấy.

Thay vào đó, hãy học cách "bỏ rơi" người ấy trong một khoảnh khắc cần thiết để người ấy hiểu rõ giá trị của bạn.

Cư xử nhu hoà, mềm mại như nước Dòng nước mềm mại nhưng lại có sức mạnh phi thường. Nó có thể làm bào mòn những tảng đá cứng rắn nhất. Trong tình yêu cũng vậy, bạn nên áp dụng "chiêu" này để nắm giữ tình yêu của người ấy. Bởi con người ai cũng thích được đối xử nhẹ nhàng, âu yếm.

Đàn ông luôn thích sau giờ tan làm mệt mỏi trở về nhà sẽ được chào đón bằng một người vợ nhu mì, nhẹ nhàng hơn là những trận cãi cọ. Vậy nên chị em nhớ phải nắm bắt tâm lý của đàn ông nhé.

'Lạt mềm buộc chặt' khi bạn bí ẩn, kiêu hãnh và luôn xinh đẹp”

Đa số mọi người đều bị "liêu xiêu" trước một người có tính cách phóng khoáng, năng động và hơi bí ẩn. Chính sự khó nắm bắt này sẽ là động lực để người kia quan tâm, tìm hiểu về bạn nhiều hơn.

Chồng bạn sẽ không thể làm ngơ và đi tòm tem bên ngoài nếu có một cô vợ lúc nào cũng xinh đẹp, tâm lý kề cận đâu

Khiến cho chàng thương nhớ bạn

Hãy khiến chàng luôn nhớ nhung và nghĩ về bạn trong lúc đi làm và chỉ muốn lao về nhà với bạn sau giờ tan sở nhé.

Bạn có thể dễ dàng quên những người đem lại niềm vui cho mình nhưng sẽ khắc cốt ghi tâm ai đó khiến bạn bị "đau". Vì thế, đôi lúc hãy tỏ ra lạnh lùng, thờ ơ một chút để ghi dấu ấn trong lòng người ấy. Tuy nhiên, bạn đừng lạm dụng chiêu này nhé vì nó giống như con dao hai lưỡi, được ăn cả - ngã về không. Trên đây là những bí quyết 'lạt mềm buộc chặt' giúp chị em giữ chồng hiệu quả và bảo vệ hạnh phúc gia đình khỏi những con giáp thứ 13 ngoài kia. Chúc chị em thành công và hạnh phúc!

 

(NGUỒN INTERNET)

Xem thêm

những biểu hiện của đàn ông khi yêu thật lòng?!!

Thế giới đàn ông: Phụ nữ thích gì ở nam giới