Phẩm chất nào tôi rèn nên một người đàn ông tốt?

 

Ngoại hình “manly” không còn là khái niệm hay đặc điểm chủ chốt để đánh giá giá trị của một người đàn ông. Trong thời đại mới này, phái đẹp cần một người đàn ông thực thụ, trưởng thành trong hành động và suy nghĩ. Với 20 phẩm chất nên có được nêu trong bài viết này sẽ phần nào giúp bạn trở thành những người đàn ông được phái đẹp tin cậy

 

Một người đàn ông tốt phải thật sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, mạnh mẽ, hay có thể quán xuyến mọi việc nặng nhọc? Tất cả đều đúng nhưng chưa đủ. Người đàn ông đó có thể là bờ vai vững chãi để phái đẹp có thể tựa vào, bảo vệ họ khỏi những vấp ngã trong cuộc sống và là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy. Vì phụ nữ cần một người “đàn ông” trưởng thành từ trong hành động đến suy nghĩ chứ không phải là “cậu trai” cần được nâng niu và chiều chuộng.Một vài cuộc khảo sát trực tuyến gần đây được thực hiện với sự tham gia của hơn 1000 người phụ nữ, tuổi từ 21 đến 54. Trong đó, có các đơn vị tham gia tổ chức như Princeton, công ty nghiên cứu thị trường, nhân khẩu học và y tế của New Jersey và BestLifeOnline.com. Kết quả nghiên cứu nhận thấy rằng phụ nữ đánh giá cao tính cách của một người đàn ông hơn là ngoại hình thu hút của họ. Điều họ cần ở một người đàn ông tốt chỉ là lòng thủy chung, sự tin cậy, khiếu hài hước, biết lắng nghe, thấu hiểu và biết cách chăm chút bản thân (dĩ nhiên là không điệu đà quá mức),…

 

Sau đây Lksport sẽ tổng hợp 20 phẩm chất nam giới cần phải có để trở thành một người đàn ông tốt.

 

 

  1. Những đặc điểm về tính cách

 

67% phái đẹp đánh giá cao những người đàn ông thủy chung, đáng tin cậy, tốt bụng, chính trực, và là một người cha mẫu mực (kiên nhẫn, biết quan tâm, chăm sóc và khao khát trở thành một người cha tốt).

 

Tính cách đàn ông thủy chung, tốt bụng - Lksport  1. Những đặc điểm về tính chất


Một người đàn ông tốt cũng phải thú vị để phái đẹp có thể tìm thấy niềm vui khi ở bên cạnh. Chẳng hạn, khiếu hài hước, sự thông minh, tình yêu mãnh liệt (không chỉ ở cuộc sống chăn gối, mà tình yêu của họ phải được nung nấu trọn đời), sự tự tin và lòng độ lượng.

 


  1. Những kỹ năng thực tế

 

Biết lắng nghe, lãng mạn, năng nổ trong chuyện chăn gối, biết nấu ăn, quét dọn và khả năng lo cho gia đình về mặt tài chính là những điểm cộng lớn ở một người đàn ông trong thời đại mới.

 

Lãng mạn và biết lắng nghe - Lksport

 


  1. Những đặc điểm về ngoại hình

 

Một người đàn ông điển trai, cao ráo, cơ bắp săn chắc, có thể hình đẹp và biết cách ăn mặc là những người dễ gây cảm tình nhất.


Nhìn thoáng qua tất cả 20 phẩm chất cần có ở một người đàn ông tốt kể trên liệu có làm bạn nản chí? Vừa hài hước, đáng tin cậy, lại vừa biết lắng nghe. Không phải ai cũng có những nét tính cách như thế. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm rằng nếu bạn vẫn còn thiếu xót phẩm chất nào đó thì sự bình tĩnh trong giải quyết vấn đề sẽ giúp bạn “xí xóa” những thiếu xót ấy. Bởi sự bình tĩnh là thước đo sự trưởng thành, sự quyết đoán cũng như ý chí của bạn, giúp bạn tạo dựng được sự tin tưởng từ những người khác.

 


(NGUỒN INTERNET)

Xem thêm:


Làm sao để vượt qua nỗi đau mất cún cưng?

Làm thế nào để có một nụ hôn đẹp như phim với nàng?