Giới thiệu

Nền tảng thương hiệu

LKSPORT phục vụ bạn bằng cả trái tim.


Tầm nhìn của Lksport - 2020


Sứ mệnh 


Gía trị cốt lõi của công ty

1.Đam mê dịch vụ khách hàng: Dịch vụ khách hàng LK thể hiện qua sản phẩm, dịch vụ trong và sau bán: Các thành viên LK luôn làm việc với sự nhiệt tình và đam mê. Với chúng tôi, công việc là một phần của cuộc sống và luôn làm nó với thái độ khát khao hoàn thiện.

2.Sáng tạo và đổi mới mỗi ngày: Tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta, môi trường sống đều thay đổi từng ngày, hoàn là tiếp tục cố gắng và cống hiến hoặc là dừng lại hẳn không làm chứ tại LK không tồn tại thái độ ì ạch không phát triển. Mỗi thành viên mỗi tháng luôn đưa ra ít nhất 4 ý tưởng để đổi mới cách làm việc, giúp cho công việc hiệu quả hơn dịch bụ khách hàng từ đó cũng sẽ sáng tạo và hoàn thiện hơn.

3.Cam kết không ngừng học tập và tự hoàn thiện: LK có những khóa đào tạo về kỹ năng sống, kỹ năng làm việc hiệu quả cho tất cả các thành viên để thành viên luôn phát triển, không bao giờ chịu đứng yên ở một vị trí trong thời gian dài.

4.Cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng: Sản phẩm của LK là tình yêu của chúng tôi. Đã là tình yêu, LK luôn sản xuất và tạo ra nó với sự nhiệt huyết tận tâm để có được sản phẩm hoàn hảo.

5.Trung thực, trách nhiệm và kỷ luật: Chúng tôi cam kết làm việc với sự trách nhiệm, kỷ luật và trung thực để có thể tạo dựng nên một LK lớn mạnh, vươn tầm thế giới.
Gía trị cốt lõi của nhân viên

Tôi cảm thấy ngày hôm nay thật là tuyệt vời.

Tôi yêu thương, tôi yêu chính mình, tôi yêu đồng đội của tôi, tôi yêu khách hàng, tôi yêu sản phẩm của mình.

Tôi hạnh phúc, tôi hạnh phúc khi giúp khách hàng đẹp và khoẻ hơn mỗi ngày, tôi hạnh phúc khi được trao nụ cười từ khách hàng.

Tôi đam mê, tôi đam mê phục vụ khách hàng.

Tôi ước mơ, tôi đang biến ước mơ thành hiện thực bằng cách giúp khách hàng, tôi là chuyên gia tư vấn LK.

Chúng ta là chuyên gia tư vấn LK, chúng ta làm việc như ngày hôm nay là ngày cuối cùng của năm, theo đuổi mục tiêu đến cùng, làm cho 10 khách hàng hạnh phúc và đạt doanh thu 10tr.

 

Team Building của Nhân Viên Lksport Vào Tháng 9 -2017


Team Building của Nhân Viên Lksport Vào Tháng 9 -2017


Team Building của Nhân Viên Lksport Vào Tháng 9 -2017


Team Building của Nhân Viên Lksport Vào Tháng 9 -2017